Vợ nói lời này, chồng muốn ly hôn ngay!

Loading...

Hãy nhớ, có những câu nói khi bạn thốt lên sẽ khiến cánh đàn ông không thể nào quên và đó có thể là nguồn cơn của ý định ly hôn nhen nhóm!


Vợ nói lời này, chồng muốn ly hôn ngay!

Đời tôi sẽ không như thế này nếu không lấy phải anh

Không có gì khiến chàng cảm giác sỉ nhục hơn khi bạn so sánh chồng với người khác và cho rằng mình nên lấy người khác chứ không phải là chồng. Chàng sẽ nghĩ bạn cho rằng chàng là người kém cỏi, thua kém mọi người chồng khác và không xứng đáng để lấy bạn.

Sao người ta kiếm được, anh không kiếm được?

So sánh người bạn đời của mình với người khác là một sai lầm cực lớn gây tổn hại tới tâm hồn và hạnh phúc của hai vợ chồng mà rất nhiều bà vợ mắc phải. Khi nói, các bà vợ nghĩ rằng anh ấy sẽ cảm thấy xấu hổ và phải cố gắng hơn. Nhưng thực tế nó không phải là cách để thúc đẩy mà chỉ là hành động làm anh ấy khó chịu.

Dù sự thật là chàng có làm ra ít tiền hơn bạn và khiến cho cuộc sống của bạn không được thoải mái như những người vợ khác thì cũng không nên nói ra điều đó. Chàng luôn muốn kiếm được nhiều tiền đưa về cho vợ con, muốn mình là chỗ dựa cho gia đình. Tuy nhiên nếu điều đó chưa thực hiện được thì bạn nên thông cảm cho chàng chứ không nên coi thường chàng như vậy.

Vợ chồng ngoài việc ăn uống, sinh con đẻ cái, còn có sự an ủi lẫn nhau về tình cảm, tôn trọng lẫn nhau về nhân cách, gắn bó nhau về tâm lý, quan tâm nhau về tinh thần... Nhiều người ỷ thế mình kiếm ra tiền mà coi thường bạn đời khiến cuộc sống vợ chồng như địa ngục dẫn đến tổ ấm bị đổ vỡ...

Anh mãi không thể lớn được!

Với đàn ông, không có gì tệ hại bằng việc bị xem là thiếu chín chắn, trưởng thành. Khi người vợ buông lời nhận xét chồng mình hành xử như vậy, anh ấy cảm thấy bị xúc phạm. Nó không chỉ cho thấy bạn không coi chồng ra gì, xem anh ấy chẳng được tác dụng gì mà còn khiến chồng bạn thấy rằng anh ấy đang bị phủ nhận mọi nỗ lực và cố gắng. Người đàn ông có tự trọng và sĩ diện rất cao, câu nói này của bạn chắc chắn sẽ khiến hôn nhân của bạn gặp trục trặc.

"Anh giống y như cha anh"

Khi đang nóng giận, các chị em rất có thể thốt ra những câu xúc phạm đối phương hay thậm chí gia đình của anh ta. Nàng có thể cho rằng anh ta nát rượu, ít học hoặc vô dụng giống cha, mẹ, cô dì chú bác mà quên rằng, điều cấm kị tuyệt đối khi cãi nhau là không được xúc phạm người thân của đối phương.

Ai cũng có lòng tự trọng cao, nhất là nam giới, họ đặc biệt nhạy cảm khi ai đó nhắc đến hoặc thóa mạ gia đình mình vì những việc không đâu. Có thể cha anh ấy không hoàn hảo, có thể thường ngày anh ta không hài lòng về bố, nhưng một khi bạn động chạm đến hoặc so sánh anh ta tồi tệ giống bố, chồng bạn rất có thể cho bạn một bạt tai vì sự quá quắt. Anh ấy là anh ấy, lỗi của chồng thì chỉ do một mình chồng thôi, đừng lôi thêm bất kì ai khác.

Anh chết đi cho khuất mắt tôi!

Thật khủng khiếp, bạn rủa cho chồng chết đi để bạn không phải nhìn thấy mặt anh ấy. Bạn không chỉ không hài lòng về chồng mình mà còn căm ghét anh ấy. Điều này chứng tỏ bạn là người ghê gớm, và độc ác. Không ai rủa người dưng chết đi, huống hồ là chồng. Vì vậy, bạn đừng ngạc nhiên nếu như sau câu nói đó chàng đuổi bạn ra khỏi nhà hay viết đơn ly dị mời bạn kí.

Chỉ với 1 câu nói bạn đã làm đổ vỡ tất cả. Có thể đấy là điều bạn muốn nhưng nếu chia tay nhau thì cũng đừng để lại cho nhau những ấn tượng như thế. Dù gì thì cả hai cũng đã có thời yêu nhau.

“Ly hôn đi”

Phụ nữ là chúa hay mang hôn nhân ra để dọa. Có thể chính bản thân người vợ không nghĩ chuyện ly hôn nhưng họ nói thế để chồng sợ và thay đổi. Đây là một cách làm phản tác dụng. Bạn chỉ đang chứng minh cho chồng thấy hôn nhân là cái mang ra để đùa và bất cứ lúc nào không vừa ý bạn cũng có thể dọa dẫm ly hôn.

Đừng nói từ đó một cách tùy tiện, chỉ khi nào bạn thực sự cảm thấy không còn có thể đồng hành hãy thốt ra lời nói đó. Bằng không, bạn đang mỗi ngày tự đẩy vợ chồng ra xa nhau hơn và kết cục tan vỡ rất dễ có thể xảy ra.