Style mới cho các nàng công sở với 6 món phụ kiện sành điệu

Loading...

Đã đến lúc thay đổi. Bạn vẫn hoàn toàn có thể biến hóa ngoạn mục từ phong cách tưởng như bình dị, thanh lịch nơi công sở, nhưng “toả sáng” đặc sắc, quyến rũ khi ở một bối cảnh khác. 


Style mới cho các nàng công sở với 6 món phụ kiện trang sành điệu

Gợi ý sau đây, bằng cách kết hợp giữa trang phục và phụ kiện sẽ mang đến nhiều ý tưởng giúp bạn khám phá sắc màu chính mình.

1. CHIẾC TÚI “TUY MỘT MÀ HAI, HAI MÀ MỘT”

Người ấy có thể là một nửa còn lại của tâm hồn, nhưng túi xách như là “cả thế giới” của chị em phụ nữ. Bạn có bao giờ đến văn phòng làm việc mà không có chiếc túi trên tay? Nếu có, chắc sẽ trống trải và bất an lắm! Vì trong đó là máy tính, ví chứa giấy tờ tùy thân và thứ cần thiết nhất – tiền, và quan trọng hơn bên trong đó là cái kho bí mật của những trợ thủ sắc đẹp hay “bà tiên có cánh” cứu nguy ta trong mọi hoàn cảnh.

Style mới cho các nàng công sở với 6 món phụ kiện trang sành điệu

Những tưởng túi văn phòng là vật bất ly thân nhàm chán, nhưng không, chiếc túi xách có thể gắn vào vali để giảm tải sức nặng cho đôi vai bạn trong mỗi chuyến công tác, giúp các nàng sành điệu trong mọi cuộc họp mà có cả một chiếc clutch tháo rời để sẵn sàng hòa mình ở mọi chốn ăn chơi về đêm.

2. HAI TÍNH NĂNG, HAI PHONG CÁCH TRÁI NGƯỢC VỚI TÚI XÁCH CHUYỂN THÀNH BALO CÁ TÍNH

Style mới cho các nàng công sở với 6 món phụ kiện trang sành điệu

Sẽ không ai nhận ra được bạn nếu bạn sở hữu món đồ này! Nghe như chiếc đũa thần kì hay trái bí ngô trong Cô bé lọ lem phải không nào? Thật ra chỉ cần một chiếc túi có thể sử dụng như balo chỉ bằng thao tác thay dây đeo, bạn sẽ hoàn toàn nữ tính, sắc sảo nơi làm việc nhưng chỉ cần một cái búng tay sẽ trở về cái tuổi còn trên ghế đại học, trẻ trung và năng động bất ngờ.

3. CLUTCH ĐI TIỆC ĐỘC ĐÁO

Bạn đã từng thử đem chiếc túi đựng laptop của mình đi tiệc chưa? Nghe thật lạ phải không! Vì chắc hẳn nó chưa đủ thuyết phục để có thể đi kèm với những cái váy dạ tiệc xa hoa bạn có. Nhưng bạn sẽ thay đổi ngay khi nhìn những chiếc túi này với chất da Ý chất từng thớ, tất nhiên khoang chứa rộng đủ cho son môi và điện thoại mà đặc biệt hơn là màu sắc chói sáng không đụng hàng. Thử đi, người bạn đi cùng có khi lại phải thốt lên “cô nàng này thật lắm chiêu”!

Style mới cho các nàng công sở với 6 món phụ kiện trang sành điệu

4. VÍ DA GỌN NHẸ SIÊU SANG CHẢNH

Style mới cho các nàng công sở với 6 món phụ kiện trang sành điệu

Đây chắc hẳn phù hợp với cô nàng thích gọn nhẹ, tối giản nhưng vẫn thanh lịch. Một chiếc ví là đủ với nàng miễn là nó có thể chứa vừa được chiếc điện thoại yêu dấu. Ngắm nhìn kỹ từng nét của chiếc ví gọn nhẹ này, bạn sẽ thấy những thiết kế đầy dụng ý để có thể làm tôn mọi phong cách thời trang bạn chọn.

5. SIÊU CLUTCH DA CHO MỌI ĐỊA ĐIỂM

Style mới cho các nàng công sở với 6 món phụ kiện trang sành điệu

Nhỏ gọn, đơn giản với một ngăn duy nhất là một sự lựa chọn phù hợp cho mọi hoàn cảnh. Đủ sức cho một ipad mini hay đơn giản chỉ là một bộ ipod kèm tai nghe giúp bạn giải trí ở mọi nơi để giải khuây cái oi ả ngày hè, nỗi căng thẳng bộn bề cuộc sống. Hãy giữ bí quyết lấy lại tinh thần của mình luôn ở bên, để chắc rằng bạn sẽ luôn có thể nhấn nút F5 cho bản thân khi cần thiết.

6. TÚI SHOPPING CHO NÀNG MÊ MUA SẮM

Gần như là bất hủ – shopping luôn là cách nhanh nhất thắp sáng mọi đôi mắt đang ủ rũ của phụ nữ. Không sở hữu được món đồ mình thích thậm chí còn tệ hơn yêu ai mà cứ để mãi trong lòng không thổ lộ. Vì thế, hãy chắc chắn rằng bạn có một cái túi đủ rộng và một tinh thần minh mẫn khi thực hiện lời nói đến từ trái tim nhé.

Phụ nữ dù ở thời đại nào cũng cần biết cách làm mới mình. Bởi, hãy cứ nghĩ rằng mình là trung tâm vũ trụ, nếu không biến hóa thì vũ trụ mãi chỉ một màu, chẳng phải nhàm chán lắm sao? 
Theo Elle.vn