Laptop công nghệ chưa bao giờ lỗi thời

Loading...

Đi trước sự xuất hiện của những chiếc Smartphone, Laptop luôn là những lựa chọn hàng đầu của những người “sành” Công Nghệ.


Laptop công nghệ chưa bao giờ lỗi thời

Ảnh: intrenet

So sánh giữa Smartphone và Laptop cho thấy được chức năng của hai thiết bị này “ngang tài, ngang sức”, nhưng đối với những người thường xuyên thông qua các thiết bị hổ trợ để làm việc, thì Latop lại nổi trội hơn khi mang đến cho người dùng một giao diện làm việc lớn hơn và thuận tiện hơn.

Sự ra đời của Laptop như một làn gió mới, thay thế cho chiếc máy tính đễ bàn cồng kềnh. Hội tụ tất cả các chức năng của một chiếc Desktop như tích hợp màn hình, bàn phím, Touchpad (thay chuột) và Loa, Laptop luôn phù hợp với những người di chuyển nhiều nhưng vẫn cần đến một chiếc máy tính để giải quyết công việc.

Với sự ra đời và phát triển từ năm 1981, cho đến thời điểm này, Latop đã có những thay đổi đáng kể về diện mạo cũng như những chức năng hổ trợ khác. Những chiếc laptop của những thương hiệu lớn như Hp-Compaq, Acer, Asus, Macbook (Apple), Dell.. luôn có sự nổi bật trong sự sáng tạo về kiểu cách và luôn tạo sự khác biệt, theo xác xu thế thị trường Laptop và ngành Công Nghiệp Pc.

Nguyễn Minh Tiết