Công nghệ hình thành và phát triển hơn 200 năm qua

Loading...

Với sự hình thành và phát triển hơn 200 năm qua. Chúng ta không thể phủ nhận được những thành công và những lợi ích mà Công Nghệ đã mang lại cho nhân loại. 

Công nghệ hình thành và phát triển hơn 200 năm qua

Nó mở ra một thời kì thịnh vượng, thăng hoa trong lịch sử loài người. Cho đến ngày nay, Công  Nghệ vẫn tiếp tục trổi dậy không ngừng và thậm chí nắm giữ nhiều vị trí then chốt trong hoạt động và vận hành của nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, tài chính, giải trí, du lịch, dịch vụ, giao thông vận tải...

Song với sự phát triển của Công Nghệ, không thể không nhắc đến sự bùng nổ trước sự xuất hiện của “Internet” ở đầu thế kỉ 21, đã mở ra một kỉ nguyên mới cho Công Nghệ nói chung và Nhân Loại nói riêng, mạng lưới mạng bao phủ toàn thế giới, phục vụ cho mọi lĩnh vực và tác động không nhỏ đến đời sống của con người lúc bấy giờ.

Ngày nay, thuật ngữ “Internet” được sử dụng một cách rộng rãi,với khả năng kết nối của mình Internet đã tạo một môi trường thuận lợi tốt nhất cho người dùng để giải quyết mọi vấn đề trong hầu hết các lĩnh vực thực tiễn. Kéo theo sự phổ biến của Internet, hàng loạt các trang mạng tìm kiếm, xã hội, cũng như các ứng dụng hổ trợ kết nối được ra đời. 

Người dùng, ngày càng nâng cao nhu cầu sử dụng của mình cho nhiều mục đích khác nhau. Dẫn theo đó, là sự góp mặt của các thiết bị Công Nghệ Điện Tử như Điện Thoại Di Động Thông Minh (Smartphone), Laptop, Ipad và những thiết bị phụ kiện hổ trợ cho việc sử dụng được tốt hơn  cũng ngày càng quá quen thuộc trong lối sống hiện đại, khi mà thời kỳ Công Nghệ đang lên ngôi như hiện nay.


Nguyễn Minh Triết